Chính sách bảo mật

Đăng lúc: Thứ hai - 31/03/2014 17:10 - Người đăng bài viết: Phan Van Ngoan

1. Trách nhiệm của khách hàng

Trung tâm Tin học Mũi Cà Mau trên mạng là muicamau.com.vn hoặc muicamau.vn là tên gọi thương mại điện tử do Trung tâm Tin học Mũi Cà Mau đăng ký, thiết kế và phát triển. Một khi đã tham gia nghĩa là quý khách đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

Điều 1:

- Khi đăng ký tài khoản, quý khách cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,... Đây là những thông tin bắt buộc, quý khách phải điền đầy đủ để muicamau.vn căn cứ theo đó mà phục vụ một cách tốt nhất.

- Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

Điều 2:

Quý khách có trách nhiệm tự bảo quản Password (Mật khẩu). Nếu Password bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, muicamau.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Điều 3:

- Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để xâm nhập hoặc phá hoại dữ liệu hệ thống máy chủ muicamau.vn (hack, cheat,...).

- Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, quý khách hãy thông báo cho đội ngũ quản trị muicamau.vn qua email: sales@muicamau.com.vn, info@muicamau.com hoặc điện thoại: 0939 461 431 - 0931 00 43 53.

Điều 4:

- Khi giao tiếp, nhận xét, đánh giá bất kỳ sản phẩm nào hoặc đánh giá nhận xét của người khác, quý khách không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...).

- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một khách hàng khác, hoặc là thành viên trong Ban Quản trị muicamau.vn

Điều 5:

- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và bàn luận về Chính trị.

- Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào gây ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của quốc gia.

2. Trách nhiệm của Trung tâm Tin học Mũi Cà Mau

Điều 1:

- Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được muicamau.vn bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. muicamau.vn không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

- Mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, muicamau.vn buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Điều 2:

- Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên website muicamau.vn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Tin học Mũi Cà Mau.

- Trung tâm Tin học Mũi Cà Mau có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên website.

Điều 3:

- Giao hàng đúng chủng loại, mẫu mã, chất lượng, giá cả, thời gian theo đúng thõa thuận với Đơn đặt hàng của khách hàng.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc