Bàn Phím Logitech Orion G610 Có Dây - Gaming


THÔNG TIN CHI TIẾT


Bàn Phím Có Dây Logitech Orion G610 - Gaming đem đến cho người dùng nhiều sự trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Ngoài kiểu dáng đẹp, sang trọng cùng chất liệu cao cấp, Bàn Phím Có Dây Logitech Orion G610 đáp ứng được nhu cầu tùy biến bằng keycap, mang lại trải nghiệm rất quen thuộc. Phiên bản G610 Orion dùng switch Cherry MX có lực nhấn vào khoảng 45 g và có tactile bump mang lại cảm giác phản hồi với đầu ngón tay mỗi khi nhấn xuống.

Bàn Phím Có Dây Logitech Orion G610 - Gaming

Thông tin sản phẩm

Chất liệu cao cấp, bền bỉ

Bàn Phím Có Dây Logitech Orion G610 được làm từ chất liệu nhựa cứng, hoàn thiện khá tốt với bề mặt vỉ phím được xử lý dạng mềm, không ám dấu vân tay và trông khá bền. Trong khi đó các viền phím được xử lý dạng bóng, tăng thêm cảm nhận cao cấp nhưng cũng khá dễ trầy nếu như chúng ta bảo quản không kỹ. Phần dây cáp được hoàn thiện rất tốt với dây cáp dày, bọc sợi rất chắc chắn.

Lực nhấn 45g

G610 Orion đáp ứng được nhu cầu tùy biến bằng keycap, mang lại trải nghiệm rất quen thuộc. Phiên bản G610 Orion dùng switch Cherry MX B có lực nhấn vào khoảng 45 g và có tactile bump mang lại cảm giác phản hồi với đầu ngón tay mỗi khi nhấn xuống.

Các phím đa phương tiện và phím cuộn

Ngoài hệ thống phím chính, phím numeric thì Bàn Phím Có Dây Logitech Orion G610 có thêm các phím đa phương tiện và phím cuộn cỡ lớn để điều chỉnh âm lượng. Phím cuộn này cũng là một đặc điểm thiết kế truyền thống trên những chiếc bàn phím chơi game của Logitech. Ngoài ra trên bàn phím còn có một phím giúp khóa nhanh cụm phím Windows và Context Menu giúp loại trừ nguy cơ bấm nhầm khi đang chơi game.

Bàn Phím Có Dây Logitech Orion G610 - Gaming

Thông Tin Chi Tiết
 
Thương hiệu Logitech
Sản xuất tại Trung Quốc
Trọng lượng vận chuyển (gram) 1400
Kích thước 153 mm x 443.5 mm x 34.3 mm Chiều dài dây: 6 ft (1.83 M)
Thời gian bảo hành 12 tháng 

 

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Bàn Phím Logitech Orion G610 Có Dây - Gaming

Còn hàng
G610
12 tháng
Logitech
49A Trần Hưng Đạo - P5 - TP. Cà Mau
G610 Orion dùng switch Cherry MX có lực nhấn vào khoảng 45g và có tactile bump mang lại cảm giác phản hồi với đầu ngón tay mỗi khi nhấn xuống
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết