Bàn phím Asus Cerberus


THÔNG TIN CHI TIẾT


Tấm kim loại SECC nguyên khối

Được chế tạo từ một tấm kim loại SECC nguyên khối, Bàn phím Chơi Game Cerberus có một thiết kế bền, bụi đáp ứng được sự khắc nghiệt của môi trường chơi game căng thẳng, liên tục.
 

Thiết kế chống đổ nước với lỗ thoát nước

Bàn phím Chơi Game Cerberus có một thiết kế chống đổ nước để bảo vệ chống lại các sự cố đổ chất lỏng. Một lỗ thoát nước tích hợp sẽ giúp chất lỏng không bị kẹt trong bàn phím và đảm bảo bạn có thể vệ sinh dễ dàng sau khi bị đổ nước, để bạn có thể quay lại chơi game mà không bị xao nhãng.
 

12 phím macro

Bàn phím Chơi Game Cerberus được trang bị 12 phím macro chuyên dụng tiện lợi, để bạn có thể thực thi các lệnh tùy chỉnh trong game với một phím bấm duy nhất và tận dụng các lợi thế chiến thuật linh hoạt.
 

Chân bọc hoàn toàn bằng cao su

Với bàn phím bọc cao su hoàn toàn cho ma sát tăng cường trên mọi bề mặt, Bàn phím Chơi Game Cerberus có thể đứng yên ở một chỗ kể cả trong các phiên chơi game gay cấn nhất, để bạn có thể đẩy nhanh chiến thắng mà không lo đẩy xê dịch bàn phím của mình.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Bàn phím Asus Cerberus

Còn hàng
Cerberus
24 tháng
Asus
CTY TNHH CN MŨI CÀ MAU
Tấm kim loại SECC nguyên khối - Độ bền bụi - Thiết kế chống đổ nước với lỗ thoát nước - Bảo vệ chống đổ chất lỏng - 12 phím macro - Độ linh hoạt chiến thuật - Chân bọc hoàn toàn bằng cao su - Tăng ma sát cho các chuyển động mạnh
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết