Bàn phím Gaming Alienware Advanced AW568


THÔNG TIN CHI TIẾT


Vẻ đẹp đến hoàn hảo

Thiết kế bàn phím Gaming Alienware Advanced AW568 mang tính mang tính biểu tượng mang lại một phong cách ấn tượng cho thiết lập của bạn. Nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn với AlienFX - hệ thống chiếu sáng RGB được thiết kế để đưa bạn đến gần hơn với thế giới bạn chơi với các hiệu ứng ánh sáng động. Tùy chỉnh con chuột của bạn với Alienware Control Center. Tăng mức độ chơi game của bạn bằng cách điều chỉnh các thông số kỹ thuật của bạn gắn liền với hành động trong trò chơi.

Nhấn mạnh chính xác tuyệt đối

Trò chơi mượt mà, đáp ứng: N-key rollover, chống sót phím trên tất cả các phím và 5 chức năng lập trình macro chính cho phép bạn học bàn phím giống như một nhạc cụ, chinh phục mọi trận đấu với thời gian phản ứng cấp độ.

Mang lại lợi thế cạnh tranh cho mọi trận đấu: thiết bị chuyển mạch Brown được thiết kế với tất cả các game thủ trong tâm trí - từ người mới đến chuyên gia. Bàn phím Gaming Alienware Advanced AW568 cung cấp phản hồi xúc giác rắn với lực khởi động thấp và tiếng ồn nhấp chuột thấp.

Được xây dựng để đáp ứng sự thoải mái

Chơi game cho hàng giờ thoải mái với thiết bị chuyển mạch cơ bền lâu tự hào với 50 triệu vòng lần nhấn phím. Thêm vào đó, bàn phím Gaming Alienware Advanced AW568 có các điều khiển âm thanh có thể điều chỉnh, ba góc bàn chân có thể điều chỉnh và phần dựa đỡ tùy chọn có gắn từ tính.

Kích thước và trọng lượng

1. Chiều cao: 1,37 "(34,8mm) không có chân | 2,13 "(54,2mm) với chân | 2. Chiều rộng: 19.65 "(499mm) | 3. Độ sâu: 6.76 "(171.8mm) | Trọng lượng: 3,26lbs (1460g)

 

 

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Bàn phím Gaming Alienware Advanced AW568

Còn hàng
AW568
12 tháng
Alienware
CTY TNHH CN Mũi Cà Mau
Thiết kế bàn phím Gaming Alienware Advanced AW568 mang tính mang tính biểu tượng mang lại một phong cách ấn tượng cho thiết lập của bạn.
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết