Bàn phím cơ Alienware AW768 Pro Gaming


THÔNG TIN CHI TIẾT


Vẻ đẹp phi nhân tạo

Thiết kế Alienware mang tính mang tính biểu tượng mang lại cho bạn một phong cách ấn tượng với đèn nền AlienFX ™ RGB trên từng khu vực, tăng thêm phần rực rỡ cho chiếc bàn phím cảu bạn. AlienFX được thiết kế để đưa bạn đến gần hơn với thế giới bạn đang chơi với hiệu ứng ánh sáng năng động. Tùy chỉnh các thiết lập của bạn với Alienware Control Center. Nâng cao kỹ năng của bạn với các phím Macro được cài đặt phù hợp theo từng trò chơi. Các hiệu ứng LED RGB được tùy chỉnh theo sở thích mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời.


Tăng sự kiểm soát và tính chính xác

Tăng sự linh động, phản ứng nhanh trong Game:
Chống lại bóng mờ và phím N-key trên tất cả các phím, với Switch Brown đến từ Kailh cho độ bền cao với 50 triệu lần nhấn, 
256kB bộ nhớ trong và 15 phím chức năng macro có thể lập trình trực tiếp, bạn có thể tăng tốc hủy diệt mục tiêu của bạn với tỷ lệ keystroke cải tiến và chính xác. 

Mang lại lợi thế cạnh tranh cho mọi trò chơi:
Switch Brown được thiết kế dành cho mọi game thủ, từ newbie cho đến chuyên nghiệp. Cho cảm giác bấm cực êm và phản hồi nhanh nhưng không gây ra tiếng ồn. Các phím tắt được thiết kế chuyên nghiệp và riêng biệt cho bạn có được những thao tác nhanh hơn, chẳng hạn một con lăn tùy chỉnh âm thanh chuyên dụng.
Thông số kỹ thuật

Switch Kailh Brown
Tuổi thọ 50 million 
Lực nhấn/Lực đẩy 45g/60g
Hành trình phím 2mm
Phản hồi 5ms (actuation 0,4 m/s)
Led RGB 16.8M

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Bàn phím cơ Alienware AW768 Pro Gaming

Còn hàng
AW768 Pro
12 tháng
Alienware
CTY TNHH CN Mũi Cà Mau
Bàn phím cơ Gaming Switch Brown, 15 chức năng phím lập trình vĩ mô và bộ nhớ trong. Có 13 khu ánh sáng RGB.
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết