Bàn phím cơ E-Blue EKM729


THÔNG TIN CHI TIẾT


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm : Bàn phím cơ E-BLUE EKM729
  • - Giao diện: USB 2.0; Kích thước: 496 * 224.2 * 33.
  • - Số lượng phím: 104. Bàn phím có đèn nền ở các phím, thuận tiện khi chơi Game buổi tối. Khả năng thay đổi 3 mức tốc độ cập nhật dữ liệu.
  • - Cáp bàn phím dài: 1.65M
  • - Switch Life: 50 triệu lần
  • - Tương thích hệ điều hành: Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP / win 7
  • - Màu sắc: màu đen (EKM701BKUS-IU)
  •  
Sản phẩm được thiết kế với xu hướng mang phong cách IRONMAN với những đường cắt, đường LED viền độc đáo. Chất lượng bền mặt được làm từ thép mạ 1 lớp crom bóng  loáng cực đẹp, chất lượng phía trên để tăng phần cứng cáp cũng như tạo ra điểm đặc biệt nổi bật cho bàn phím.  Phần dưới là  lớp vỏ nhựa bao trọn thân phím, Chất liệu lớp nhựa này được đánh giá cao. Loại nhựa cứng, dày có độ lì hơn hẳn so với càc mãu phân khúc tầm thấp. Với sự kết hợp cả 2 tấm nền kim loại và nhựa cứng thì đây được đánh giá là chiếc bàn phím cứng cáp nhất của E-Blue.


+ Keycap: E-Blue đã trang bị cho bàn phím EKM 729 keycap xuyên led, với font chữ khá đẹp. Led từ dưới hắt lên thấy rõ từng khe sáng. Không có tình trạng keycap che mờ. Chất liệu keycap là nhựa ABS khắc laser tránh mờ cực tốt.

Kèm theo đó chât lượng font chữ rất đẹp. Phong cách khá độc và lạ. Mang xu hướng công nghệ hiện đại khá cao.

+ LED: Hệ thống LED cực kì đặc sắc. Có chế độ chuyển đổi các hiệu ứng LED để các bạn trải nghiệm tốt nhất. Led Sáng đều, sáng mạnh hắt lên kèm theo keycap chất lượng tốt đem đến 1 chiếc bàn phím siêu sáng. Phải nói là sánh ngang Cosair K70RGB. Cực kì đẹp mắt. Bàn phím cố chế độ tĩnh 1 màu và chế độ auto color để dễ dàng chuyển đổi theo sở thích. LED được bố trí theo thứ tự dạng màu từ trên xuống dưới. Dòng đầu là màu xanh nước biển, kế tiếp lần lượt là Cam, Đỏ, Xanh Lá Cây, Tím, Hồng. Với 12 MODE EFFECT LED cực kì bắt mắt. Hứa hẹn sẽ mang tới các bạn trải nghiệm LED độc đáo nhất từ trước tới nay.

Phía mặt sau là hệ thống các chân feet từ cao su cực kì tốt. Feet được bố trí đều ở các góc để có thể giữ chặt phím trên bàn dù là bề mặt trơn.
Đặc biệt có 2 chân đế dựng, có 2 feet cao su phía dưới để giữ chắc chắn bàn phím. Thiết kế quá tốt và hiểu cảm giác của người dùng. Khi dựng lên độ cao vừa phải. Quá hợp lí để gõ văn bản hay chơi game trong thời gian dài.

* Tính năng:
+ Là dòng phím cơ cao cấp tới từ E-Blue.
+ Bàn phím sử dụng Blue Switch mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng phím cơ.
+ Anti-ghosting 104 phím.
+ LED RGB có nhiều chế độ (12 MODE )
+ Các phím Multimedia hỗ trợ ngay khi đang cần gấp.
+ WINLOCK – MỘT TÍNH NĂNG CỰC KÌ TỐT CHO GAME THỦ KHI CHƠI.
+ Thiết kế chống nước trong 1 số trường hợp.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Bàn phím cơ E-Blue EKM729

Còn hàng
EKM729
12 tháng
E-Blue
Số 49A Trần Hưng Đạo - Phường 5 - TP. Cà Mau, Số 184 Lý Thường Kiệt - P6 - TP Cà Mau
Bàn phím cơ EBlue EKM729 thích hợp cho game thủ chuyên nghiệp, bước tiến mới trong công nghệ của Eblue.
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết