BÀN PHÍM BLUETOOTH LOGITECH K480


THÔNG TIN CHI TIẾT


Khi sử dụng nhiều thiết bị đa nền tảng hệ điều hành, bạn sẽ cần những bàn phím có thiết kế với các phím lệnh phù hợp. Logitech đã đưa ra giải pháp để bạn có thể sử dụng một bàn phím cho nhiều nền tảng đó là sản phẩm K480. Bằng việc chuyển đổi nhanh lên đến 3 thiết bị, bàn phím này hỗ trợ cho người dùng Windows, Android, Chrome OS, iOS, OS X chuyển đổi qua lại nhanh chóng, sử dụng các phím lệnh phù hợp và không cần những thiết lập phức tạp.
Đang tải tinhte_Logitech_K480_1.jpg…
Bàn phím ra đời giúp người dùng đơn giản hoá việc kết nối với các thiết bị đa nền tảng. Giả sử bạn dùng MacBook với máy tính Windows để bàn, khi muốn chuyển qua lại giữa hai máy để nhập liệu, bạn chỉ cần thao tác xoay để chuyển bàn phím, không phải tốn tiền mua thêm một cái bàn phím khác, cũng như sử dụng bàn phím Windows xài cho MacBook.

Đang tải tinhte_Logitech_K480_2.jpg…
Logitech K480 có 2 phím để kết nối các nền tảng hệ điều hành, bao gồm PC (Windows, Chrome OS và Android), và các thiết bị của Apple (chữ i) kết nối đến iOS và OS X. Tương ứng với các hệ điều hành này sẽ là các phím lệnh phù hợp như Start/Windows - Alt hay Alt/Option và Command. Mình từng dùng bàn phím Windows cho Mac nên rất hay bị nhầm phím, thậm chí còn phải dán để nhớ vị trí phím dùng cho quen :D.

Đang tải tinhte_Logitech_K480_3.jpg…

Phần khay chứa các thiết bị sử dụng được làm bằng cao su, tăng độ bám của thiết bị khi đặt lên. Chiều dài của nó vừa đủ để đặt một lúc 3 thiết bị theo chiều dọc gồm Sony Xperia Z3 compact, iPad Mini và iPhone 5S.

Việc kết nối các thiết bị rất dễ dàng, bạn chỉ cần xoay bánh xe và gán số cho thiết bị cần dùng (1-2-3) rồi bấm nút PC hoặc ‘i’ để ghép nối (pair) với các thiết bị di động. Thử nghiệm cho thấy thời gian chuyển đổi khi sử dụng với các thiết bị chỉ khoảng 1-2 giây.

Đang tải tinhte_Logitech_K480_4.jpg…

Logitech K480 có các phím dạng chiclet bo tròn, tương tự như một số sản phẩm của hãng. Khoảng cách các phím vừa đủ, đem lại việc gõ dễ dàng và ít bị nhầm phím. Bàn phím phát ra tiếng kêu vừa đủ, lực nhấn nhẹ nên có thể nhập liệu trong thời gian dài.

Logitech K480 sử dụng hai pin AAA có thời gian sử dụng theo lý thuyết lên đến 2 năm. 

Đang tải tinhte_Logitech_K480_5.jpg…
 
 

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về BÀN PHÍM BLUETOOTH LOGITECH K480

Còn hàng
K480
6 tháng
Logitech
CTY TNHH CN MŨI CÀ MAU
Bàn phím bluetooth dùng cho máy tính bảng, smart phone, ipad..Tính năng vượt trội cho phép kết nối cùng lúc 3 thiết bị, bạn dễ dàng chuyển qua từng thiết bị bằng 1 nút duy nhất, khe cắm ipad, iphone.. rất tiện lợi. Tuổi thọ pin 2 năm, phạm vi bluetooth 10m, tương thích MAC, Windows, Linux, Chrrome OS.
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết