Chuột Corsair Glaive RGB Aluminum


THÔNG TIN CHI TIẾT

Chiến thắng chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Chuột Corsair Glaive RGB Aluminum được thiết kế để mang lại hiệu năng vượt trội và sự thoải mái không sản phẩm nào có thể sánh kịp. Hình dáng đường viền của con chuột đảm bảo sự thoải mái dễ chịu nhất, cho dù sau hàng giờ chơi. Tùy chỉnh cho bạn lựa thay đổi cách cầm chuột và trải nghiệm một con chuột được làm riêng cho đôi tai của bạn.

Hiệu năng độc nhất vô nhị

Với Chuột Corsair Glaive RGB Aluminum, mỗi thao tác chuột đều được xử lý chính xác và nhanh chóng, công nghệ cho phép chỉnh DPI xuống chỉ 1 và tự động điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ loại pad chuột nào.Lưu trữ bằng bộ nhớ trong

Thiết lập hiệu ứng ánh sáng RGB rực rỡ với 3 vùng sáng của Chuột Corsair Glaive RGB Aluminum, được hỗ trợ bởi phần mềm CUE. Mang những thiết lập của bạn đi bất kỳ nơi nào, và tập trung hơn vào trò chơi, khi thời gian để chuẩn bị là ít hơn


 

3 vùng đèn nền nhiều màu và năng động

 

Tùy chọn màu sắc với bạn với đèn RGB hấp dẫn mang đến khả năng điều chỉnh đèn không giới hạn cùng Chuột Corsair Glaive RGB Aluminum.


 

Kiểm soát bằng phần mềm CUE

 

Chuột Corsair Glaive RGB Aluminum cho phép bạn thiết lập lệnh cho bất kỳ nút nào và chỉnh những hiệu ứng đèn sống động với CORSAIR Utility Engine (CUE).

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Chuột Corsair Glaive RGB Aluminum

Còn hàng
Glaive RGB
24 tháng
Corsair
CTY TNHH CN Mũi Cà Mau
Mức DPI từ 100 – 16000 DPI với khả năng thay đổi mức DPI với giá trị là 1, giúp tăng độ chính xác trong những pha "Bắn tỉa"
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết