Chuột Logitech G102 Prodigy


THÔNG TIN CHI TIẾT


Mẫu chuột vừa mới được Logitech giới thiệu ra thị trường Việt Nam, mang tên G102 Prodigy, tuy nằm trong phân khúc tầm trung nhưng lại mang trong mình những tính năng chỉ thường xuất hiện trên những mẫu chuột cao cấp, những tính năng đó cụ thể như thế nào, mời các bạn xem tiếp phần đánh giá nhanh ngay sau đây. 
 


Đánh giá về hiệu năng của Logitech 
G102

 - Với kiểu thiết kế hột xoài của mình, G102 rất phù hợp với những bạn thích cầm chuột kiểu claw grip và finger tips, đối với những bạn quen với kiểu cẩm palm grip thì chú chuột này sẽ gây chút hụt hẫng do phần lưng không nhô lên quá cao, bù lại với những bạn tay hơi nhỏ một chút, cầm lâu sẽ rất thoải mái, không bị cảm giác mỏi do cổ tay phải nâng cao trong thời gian dài.

 - Logitech G102 sử dụng mắt đọc hoàn toàn mới tới từ hãng Mercury, sensor này được các tester trên các diễn đàn lớn như Overclock.net đánh giá là khá ổn định và tracking tốt hơn các loại mắt đọc mà những mẫu chuột cùng phân khúc hay sử dụng như Avago 3050, 3090 v.v…

 - Trong quá trình sử dụng thực tế, mình đánh giá sensor của G102 có thể xem là sensor tốt nhất trong phân khúc giá rẻ này. Điểm làm mình thấy hài lòng nhất với sensor của G102 đó là lift off thấp, chỉ tương đương với những mẫu chuột sử dụng sensor cao cấp như Avago 3310, hoặc 3366. Ngoài ra nhờ tracking ổn định kể cả khi rê với tốc độ cao nên G102 rất phù hợp với với những bạn chơi các game FPS như CS:GO hay Overwatch, cần những cú vẩy nhanh và chính xác.

 - 2 nút trái phải của chuột không sử dụng cơ chế lò xo để kéo nút chuột sát vào switch như trên G900 hay G403, tuy nhiên, cảm giác bấm của 2 nút này vẫn rất tốt, độ rơ của nút cực thấp, gần như có thể so sánh được với 2 đàn anh cao cấp nhất của mình, do sử dụng switch omron nên cảm giác bấm của G102 rất nhẹ, nảy và sắc bén, không hề có cảm giác bị dính nút. Chính vì nút bấm khá nhạy và nhẹ nên đôi khi với một số bạn quen xài những loại chuột có nút bấm nặng, độ rơ cao khi chuyển sang G102 sẽ dễ bấm nhầm. Còn đối với những bạn thích spam chuột hoăc có tốc độ click chuột cao thì sẽ rất hài lòng với nút bấm trên chú chuột này.

Nói tóm lại, Với thiết kế thân thiện, chất liệu và mức độ hoàn thiện cao cấp, dải led RGB 16.8tr màu vô cùng bắt mắt, cùng với đó là một phần cứng ổn định, cho tốc độ phản hồi nhanh và độ chính xác cao. Logitech G102 có thể được xem như là mẫu chuột hàng đầu trong phân khúc chuột chơi game giá rẻ ở thời điểm hiện tại.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Chuột Logitech G102 Prodigy

Còn hàng
G102
24 tháng
Logitech
CTY TNHH CN MŨI CÀ MAU
G102 sử dụng mắt đọc quang tới từ hãng Mercury hoàn toàn mới, được rất nhiều các tester trên thế giới đánh giá cao, với độ ổn định không thua kém nhiều so với các mắt đọc quang đỉnh cao hiện nay như 3366, 3310 và hơn hẳn các mắt đọc đang được sử dụng trên các mẫu chuột cùng phân khúc khác.
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết