ASUS Strix GTX 750Ti


THÔNG TIN CHI TIẾT- Strix GTX 750 Ti là card đồ họa chơi game mới từ ASUS cho những người sống sót nơi sâu thẳm nhất của bản năng. Được trang bị với GPU GeForce® GTX 750 Ti, Strix GTX 750 Ti cho khả năng vận hành mát hơn 58% và chơi game hoàn toàn yên tĩnh! Công nghệ DirectCU II độc quyền giúp giữ mọi thứ luôn mát mẻ, còn công nghệ quạt yên tĩnh 0dB mới của chúng tôi cho phép bạn luôn thoải mái tâm hồn — kể cả khi nhiệt độ GPU ở dưới một mức quy định. Strix GTX 750 Ti cũng được thừa hưởng các linh kiện Super Alloy Power được thiết kế độc quyền nhằm tăng hiệu năng bằng cách giảm tổn thất điện năng, tăng độ bền, và giúp máy vận hành mát hơn. Bạn cũng có thể sử dụng GPU Tweak, một tiện ích tuyệt vời đem đến hiệu năng tối đa từ GPU và cho phép bạn có thể truyền phát trực tiếp trải nghiệm chơi game được nâng cao của mình!
 

 

- DirectCU II với Công nghệ Quạt 0dB: Mát hơn 30%. Chơi game yên tĩnh.
 Công nghệ làm mát DirectCU II độc quyền có hiệu năng vượt quá cấu hình tham khảo nhờ ống tản nhiệt bằng đồng tiếp xúc trực tiếp với GPU và diện tích tản nhiệt lớn hơn 190%: kết quả là hiệu năng mát hơn 30% và yên tĩnh gấp ba lần (3X) cấu hình tham khảo cho khả năng chơi game cường độ cao siêu ổn định với tiếng ồn rất thấp. Strix còn nâng tầm hơn nữa với công nghệ quạt 0dB cho phép bạn thưởng thức các game như Counter-Strike Online trong môi trường hoàn toàn yên tĩnh – bởi vì quạt sẽ ngưng chạy hoàn toàn khi nhiệt độ GPU xuống dưới một mức quy định.

- Super Alloy Power: Tăng độ bền và làm mát
Thành phần hợp kim tăng hiệu suất bằng cách giảm tổn thất điện năng, nâng cao độ bền, và hoạt động mát hơn. Core loại bỏ âm thanh ù dưới tải đầy đủ trong khi tụ đảm bảo tuổi thọ 50.000-giờ: tương đương với 2,5 lần dài hơn so với các tụ điện truyền thống

- GPU Tweak với chức năng truyền video
- Điều chỉnh đồ họa thời gian thực
- Hiển thị chi tiết các cấu hình và trạng thái thực của card với GPU-Z
- Công cụ điều khiển cung cấp thông tin về các thông số theo thời gian thực
- Tự động kiểm tra và cập nhật các trình điểu khiển và phiên bản BIOS mới nhất
- Truyền phát trực tuyến tức thì
Công cụ GPU Tweak Truyền phát cho phép bạn có thể chia sẻ hoạt động trên màn ảnh trong thời gian thực — để những người khác có thể theo dõi trực tiếp quá trình chơi game của bạn. Bạn cũng có thể bổ sung thanh cuộn văn bản, ảnh và ảnh chụp webcam vào màn hình truyền phát video.

 

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về ASUS Strix GTX 750Ti

Còn hàng
GTX750TiStrix
36 tháng
Số 49A Trần Hưng Đạo - Phường 5 - TP. Cà Mau, Số 184 Lý Thường Kiệt - P6 - TP Cà Mau
- Chuẩn Bus: PCI Express 3.0 - Bộ nhớ: GDDR5 2GB - Engine Clock: GPU Clock tăng cường : 1202 Mhz / GPU Clock cơ bản : 1124 Mhz - Lõi CUDA: 640 - Giao diện bộ nhớ: 128-bit - Điện năng tiêu thụ: Lên tới 75W Không cần thêm điện áp PCIe
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết