Chuột Gaming Alienware Elite AW958


THÔNG TIN CHI TIẾT


Sức mạnh đáng thể hiện

Trải nghiệm tốc độ phản hồi đáng kinh ngạc và kiểm soát độ nhạy cảm với 12.000 DPI, 50G, 250 IPS và 5 cài đặt DPI trực tuyến, một tính năng cho phép bạn thay đổi cài đặt DPI của mình trong trung tâm hành động. Và đừng bao giờ bỏ lỡ mục tiêu nhờ bộ cảm biến quang học tốt nhất trên Chuột Gaming Alienware Elite AW958.

Tùy chỉnh có tiêu chuẩn

Trải nghiệm tính linh hoạt hơn về hình dáng và chức năng với lên đến 13 nút lập trình được, bộ nhớ trong, bộ khuếch đại có thể thay đổi được (một với 2 nút và nút khác với 6), trọng lượng có thể định cấu hình (5 gam) và điều chỉnh được 3 vị trí đặt bàn tay. Bạn sẽ thực sự đắm chìm và làm chủ mọi cuộc chiến với Chuột Gaming Alienware Elite AW958.

Bền để sử dụng thoải mái

Chuột Gaming Alienware Elite AW958 đã được chế tạo với các vật liệu cao cấp như nhôm anodized và sơn mềm cho sự thoải mái và độ bền cao nhất. Nó được thiết kế với 2 cánh phải có thể hoán chuyển được, một cái kẹp rộng để hỗ trợ ngón tay cái và thiết bị chuyển mạch Omron để đảm bảo gameplay đáng tin cậy lên đến 50 triệu lần nhấp chuột. Thiết kế tùy chỉnh này cung cấp sự thoải mái và độ chính xác cao nhất ở mọi cấp độ.

 

Hiệu ứng ánh sáng AlienFX™

Nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn với AlienFX ™ - một hệ thống chiếu sáng RGB được thiết kế để đưa bạn đến gần hơn với thế giới bạn chơi trên Chuột Gaming Alienware Elite AW958 với các hiệu ứng ánh sáng động. Tùy chỉnh con chuột của bạn với Alienware Control Center. Tăng mức độ chơi game của bạn bằng cách điều chỉnh các thông số kỹ thuật của bạn gắn liền với hành động trong trò chơi.


Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Chuột Gaming Alienware Elite AW958

Còn hàng
AW958
12 tháng
Alienware
49A Trần Hưng Đạo - P5 - TP. Cà Mau
Chuột chơi game với cảm biến quang 12000 DPI. Với tính năng AlienFX ™ với ánh sáng RGB, lên đến 13 nút lập trình được và thiết kế Alienware nổi bật.
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết