Chuột Logitech G Pro Gaming


THÔNG TIN CHI TIẾT


Chơi như những game thủ chuyên nghiệp
Ranh giới giữa chiến thắng và thất bại hiện đã không còn được tính bằng giây nữa, mà là mili giây. Đó là lý do G Pro được ra đời để hướng tới các game thủ chuyên nghiệp.
 
Chơi để giành Chiến thắng
Logitech G Pro được lấy cảm hứng thiết kế cổ điển từ huyền thoại chuột trước đây là G1, G100 và G100S. G Pro được nâng cấp mắt cảm biến lên cao cấp nhất thế giới là Pixart 3366, cải thiện cảm giác nút bấm, trọng lượng siêu nhẹ và cuối cùng là hệ thống Led RGB tuyệt đẹp. Đừng nhìn vẻ bề ngoài, đây là chú chuột cao cấp, cao cấp từ sức mạnh bên trong.
 
Mắt cảm biến chơi game Quang học cao cấp nhất thế giới
Ổn định hơn, chính xác hơn, loại bỏ gia tốc, đó chính là hiệu năng mà mắt cảm biến Pixart 3366 trên Logitech G Pro đem lại cho các game thủ. Với độ phân giải tối đa lên tới 12000DPI và tốc độ vẩy nhanh lên tới 400IPS. G Pro là chú chuột không thể bị lỗi khi vẩy chuột bất cứ tốc độ nào.
 
Lò xo trợ lực cho nút bấm
2 nút trái và phải được bố trí 2 lò xo trợ lực, giúp kéo căng hành trình nhấn phím. Vừa tăng độ nảy, vừa tăng độ bền khi sử dụng trong thời gian dài.
 
Thiết lập nút bấm và hệ thống led RGB
Tất cả các nút bấm đều có thể được lập trình. Hệ thống Led RGB 16,8 triệu màu có độ sáng cực kì cao đều có thể tùy chỉnh qua phần mềm Logitech Gaming Software.
 
Thoải mái và bền bỉ
G Pro là chú chuột siêu bền bỉ, với thiết kế đơn giản nhưng nhấn mạnh vào hiệu năng bên trong. Chú chuột sẽ phù hợp với mọi game thủ với bất kì tựa game nào, và có thể chơi trong liên tục 10 tiếng đồng hồ mà không gây mỏi tay.
 

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Chuột Logitech G Pro Gaming

Còn hàng
G Pro
24 tháng
Logitech
Số 49A Trần Hưng Đạo - Phường 5 - TP. Cà Mau, Số 125 - 129 Lý Thường Kiệt - P6 - TP Cà Mau
Chuột Logitech G Pro Gaming RGB 16.8m / Pixar PMW3366 / 12.000DPI
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết