Chuột Logitech G502 Proteus Spectrum


THÔNG TIN CHI TIẾT


Độ phân giải cao từ 200DPI lên tới 12.000DPI
Chuột  Logitech Proteus Spectrum RGB G502 - Gaming giúp bạn không phải dừng lại khi đang chơi để điều chỉnh DPI. Bạn có thể chỉnh 5 mức thiết lập DPI, từ siêu chính xác ở 200 DPI hoặc cực nhanh ở 12.000 DPI cho bạn những cú click chuột cực kỳ ấn tượng.
 
Kiểu dáng ấn tượng
Chuột có thiết kế khá lạ, không to bè như xu thế thiết kế chuột chung trên thị trường hiện nay mà thuôn gọn và có phần dài dơn so với các mẫu chuột khác. Chuột có thiết kế công thái dành riêng cho người dùng thuận tay phải. Và với hình dáng như vậy, G502 phù hợp nhất với người dùng cầm chuột theo kiểu Palm Grip. Hông phải với phần bọc cao su nhám cùng các vân tam giác cho cảm giác bám tay hơn khi cầm. Lưng chuột có độ cao vừa phải, phù hợp với người dùng có cỡ tay trung bình.
 
Trang bị đèn LED RGB 16.8 triệu màu
G502 được trang bị led RGB nên người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh tới 16.8 triệu màu. Đây cũng là nơi quản lý các chế độ led (bao gồm 2 chế độ: Color Cycle và Breathing Effect) và các vùng led (bao gồm logo và nút báo mức DPI) trên chuột.
 
Thiết kế hiện đại
Phần thân chính được phủ nhung cùng với các bộ phận phủ cao su làm việc khá tốt, cảm giác cầm rất bám tay. Dù có thiết kế khá lạ nhưng G502, với tính năng thay đổi trọng lượng với bộ tạ đi kèm, vẫn không gây mỏi tay khi sử dụng lâu. Switch chuột có độ nặng vừa phải và độ nảy tốt, khá vừa tay. Các nút phụ cũng được bố trí khá tốt, dễ sử dụng. Nút cuộn to, được trang bị các vân nổi nên sử dụng khá nhẹ. Đặc biệt là hai chế độ khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.
 

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Chuột Logitech G502 Proteus Spectrum

Còn hàng
G502
24 tháng
Logitech
Số 49A Trần Hưng Đạo - Phường 5 - TP. Cà Mau, Số 184 Lý Thường Kiệt - P6 - TP Cà Mau
Chuột Logitech Proteus Spectrum RGB G502 - Gaming Pixart PMW3366 / RGB 16.8m / 12.000DPI
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết