Chuột Tt eSports Black V2


THÔNG TIN CHI TIẾT


         Được xem là dòng sản phẩm đầu tiên đạt đến tầm công nghệ cực cao của Ttesports mang tên T.P.G. (Tt Pro Grade) với mắt đọc laser có độ phân giải từ 100 đến 6500 dpi, phù hợp với tất cả các loại lót chuột. Không chỉ sở hữu công nghệ T.P.G, Black V2 Mouse nâng cấp bộ nhớ lên tới 128 kb bộ nhớ trong để lưu lại các macro mang đến những trải nghiệm đặc biệt dành cho game thủ. Với BLACK V2, Tt eSPORTS mang lại sức sống mới dòng chuột BLACK huyền thoại. BLACK V2 được trang bị cảm biến laser Avago đã được nâng lên tới 5700 DPI, một lớp phủ bề mặt cao su mới chống trơn trượt giúp kiểm soát tốt hơn, 7 nút bấm hỗ trợ lập trình lên tới 35 macro key. Black V2 giúp cho người chơi kiểm soát tốt mọi thể loại game từ FPS / MOBA/ RTS / MMO. Cổng USB mạ vàng giúp chuẩn tiếp xúc tốt hơn. TT ESPORTS BLACK V2 được kế thừa chất lượng thiết kế built tối ưu từ dòng BLACK, nổi tiếng về độ bền và độ ổn định cực cao.

TT ESPORTS BLACK V2

THIẾT KẾ

BLACK V2 vẫn toát lên sự tinh tế. Tinh hoa của các ông lớn trong giới gaming gear được Tt.Esports vận dụng triệt để.

- Hông trái là extra button có thể gán chức năng macro tuỳ ý, mặc định là chức năng back. 
- Đèn led 4 vạch thông báo 4 mức độ DPI (mặc định là 400/800/2000/4000, bạn có thể tuỳ chỉnh lại), điều chỉnh bằng DPI stage up/down button sát với scroll. 
- Dấu ấn riêng của BLACK V2 nói riêng và TT.e nói chung chính là rubber side grip (miếng cao su gai tăng độ bám) được đặt vào vị trí ngón tay cái, ngay phía dưới nút phụ.

TT SPORT BLACK V2 - 2

Theo phong cách design cũ, khấc scroll của BLACK V2 khác với những hậu bối cùng nhà, không kiểu uốn lượn màu mè mà toát lên vẻ cứng cáp, mạnh mẽ trong sự đơn giản.
DPI stage button đặt ở vị trí khá thông minh, khó có thể bấm nhầm.

Rubber side grip là miếng cao su gai phục vụ việc cầm nắm thêm chắc chắn. Với thiết kế phủ cao su nhung gần như toàn bộ body, cùng với rubber side grip và thiết kế gồ ở vị trí 2/3 chiều dài hông chuột, BLACK phù hợp với tất cả các kiểu cầm Palm grip, Claw grip, Finger tips và cực kỳ chắc chắn trong lòng bàn tay.

 

TT SPORT BLACK V2 - 3

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

Loại Teflon feet trong các loại chuột Tt.Esports luôn rất dày, đặc và mượt.

Rubber side grip là miếng cao su gai phục vụ việc cầm nắm thêm chắc chắn. Tuy nhiên với việc đặt miếng cao su này sát phía trên, chỉ có kiểu cầm Palm grip (ôm trọn lòng bàn tay) mới có thể đặt ngón tay cái với lên vào đúng vị trí.

TT SPORT BLACK V2 - 4

Kích thước 1 số điểm đặc biệt trên body Tt.Esports BLACK V2
  - Độ gồ lưng cao nhất : ~ 3,5cm
  - Chiều ngang phần trọng tâm : ~ 7cm
  - Độ cao mouse 1 / mouse 2 phần trung tâm : ~ 2.5cm / ~ 2,2cm

Bộ tạ “weight-in” thật sự hữu dụng, bởi trong lượng thực của BLACK V2 cũng chỉ khoảng 90g, khá nhẹ so với thân hình mũm mĩm của em nó. Bộ tạ này sẽ phục vụ các thượng đế tay to cơ bắp quẩy hàng ngày mà không bị trọng lượng quá nhẹ làm mất cảm giác “lên đỉnh”.

TT eSPORT BLACK V2 - 5

Bộ weight-in thay đổi trọng lượng chuột.

Thiết kế bộ tạ đặt lệch về phía sau, nhưng độ cân xứng trọng tâm của BLACK V2 có thể nói là tuyệt hảo. Hệ thống thay đổi trọng lượng có thể điều chỉnh tăng tối đa 22.5g, với mỗi viên tạ 4.5g và có 5 slot như thế. Với thiết kế các slot kiểu đường chéo hình chữ nhật thì bạn có thể điều chỉnh trọng lượng thoải mái với 5 tạ mà không lo bị lệch về 1 phía. Mặc định tạ được lắp sẵn trong thân Black V2 nên nếu bớt trọng lượng, bạn phải tìm nơi cất kỹ tránh thất lạc. Phần khung của hệ thống này làm bằng xốp, tách rời hẳn thân chuột.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Chuột Tt eSports Black V2

Còn hàng
MO-BKV-WDLOBK_01
12 tháng
TT Esport
Số 49A Trần Hưng Đạo - Phường 5 - TP. Cà Mau, Số 184 Lý Thường Kiệt - P6 - TP Cà Mau
BLACK V2 được trang bị cảm biến laser Avago đã được nâng lên tới 5700 DPI, một lớp phủ bề mặt cao su mới chống trơn trượt giúp kiểm soát tốt hơn, 7 nút bấm hỗ trợ lập trình lên tới 35 macro key.
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết