Chuột Ttesports THERON Plus


THÔNG TIN CHI TIẾT


Chuột có dây Ttesports THERON Plus Smart – Gaming

Chuột Có Dây Ttesports THERON Plus Smart – Gaming là loại chuột thông minh chơi game đầu tiên trên thế giới, được quản lý bằng phần mềm và chia sẻ qua mạng xã hội dựa trên  ý tưởng Internet Of Things. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho dòng game RTS, MMO Theron phù hợp cho kiểu cầm ôm trọn tay, tạo cảm giác thoải mãi và không mất thêm thời gian căn chỉnh khác giúp game thủ tập trung được những pha combat trong game.

Chuột Có Dây Ttesports THERON Plus Smart – Gaming

Thông tin sản phẩm

Chuẩn USB 4.0

Chuột Có Dây Ttesports THERON Plus Smart – Gaming được tích hợp cổng Bluetooth 4.0 để đồng bộ hóa điện thoại di động của bạn (iOS / Android) với TT eSPORTS THERON Plus Smart +. Các ứng dụng di động này giúp lưu trữ  và quản lý số liệu thống kê của game thủ trong cộng đồng.

Khả năng thay đổi 16,4 triệu màu

Sản phẩm có nút bấm OMRON cho người chơi khả năng click chính xác và nảy với tuổi thọ lên đến 5 triệu lượt click.THERON Plus Smart còn có thể tùy chỉnh màu đèn led lên tới 16.8 triệu màu cũng như chế độ đổi màu rực rỡ trong combat.

Bộ nhớ trong 128kb

Bộ nhớ trong 128 kb giúp lưu giữ các macro key lên 5 phím bấn của chuột, hỗ trợ tối đa các game FPS/RTS/MMORPGvà lưu trữ cấu hình thiết lập của 5 game. Dây cáp dài 1.8m có bọc dù tăng giúp độ bền của dây.Bên cạnh đó,  cổng USB mạ vàng , có nhiều nút chuyên dụng game RTS.

Thông số kỹ thuật

- DPI: 8200

- Số phím marco: 40

- Có 5 phím macro keys

- Bộ nhớ trong 32KB.

- Dây cáp dài 1.8m, bọc dù tăng độ bền của dây.

Chuột Có Dây Ttesports THERON Plus Smart – Gaming

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Chuột Ttesports THERON Plus

Còn hàng
MO-TRP-WDLOBK
12 tháng
TteSPORTS
Số 49A Trần Hưng Đạo - Phường 5 - TP. Cà Mau, Số 184 Lý Thường Kiệt - P6 - TP Cà Mau
Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho dòng game RTS, MMO Theron phù hợp cho kiểu cầm ôm trọn tay, tạo cảm giác thoải mãi và không mất thêm thời gian căn chỉnh khác giúp game thủ tập trung được những pha combat trong game.
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết