Corsair Harpoon Gaming Mouse


THÔNG TIN CHI TIẾT


Thiết kế vô cùng thoải mái đem lại trải nghiệm tuyệt vời

Corsair Harpoon được thiết kế lệch phải dành cho game thủ thuận tay phải. Một điểm cộng cho Corsair khi đã rất tinh tế thêm vào một phần nhựa nhám để đỡ ngón cái bên hông trái chuột giúp ngón tay cái của các game thủ không bị cạ sát xuống bàn di mỗi khi sử dụng.

 

Nút bấm cao cấp

Nút nhấn được thiết kế và sản xuất bởi Omron - cho độ bền lên đến 20 triệu lần nhấn, trên thân chuột có nút chỉnh DPI giúp các game thủ thay đổi nhanh chóng độ nhạy cho phù hợp, chuột có tổng cộng lên đến 6 nút nhấn có thể lập trình dễ dàng.

 

Cảm biến quang học cao cấp

Các sản phẩm chuột chơi game giá rẻ được trang bị mắt đọc quang học Pixart PMW 3320 hiện không phổ biến trên thị trường, nhưng Corsair Harpoon lại mang đến cho bạn điều đó, với độ nhạy lên đến 6,000 DPI, khả năng theo dõi chính xác các chuyển động giúp game thủ có lợi thế không nhỏ khi thi đấu.

 

Trọng lượng nhẹ và thiết kế ôm tay

Phù hợp với nhiều kiểu cầm khác nhau, Corsair Harpoon RGB không hề kén chọn các game thủ. Bề mặt được phủ nhám và trọng lượng chỉ khoảng 85 gram thì chú chuột này sẽ giúp bạn phản ứng nhanh các pha tốc độ cũng như không bị mỏi tay trong thời gian dài sử dụng.

 

Đèn led trang trí đẹp mắt

Hiệu ứng ánh sáng thông minh mang lại cho bạn cảm giác cá nhân hoá khiến Corsair Harpoon trở thành của riêng bạn. Thưởng thức hầu hết các hiệu ứng ánh sáng và màu sắc vô hạn.


 

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Corsair Harpoon Gaming Mouse