MSI DS100 - Chuột dây chuyên game


THÔNG TIN CHI TIẾT


Không có quá nhiều phím chức năng, marco hay màu mè nhưng với ứng dụng đi kèm cho người dùng tinh chỉnh một cách thoải mái, DS100 có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng từ làm việc tới chơi game.

 

Lâu nay MSI vẫn được biết đến như một nhà sản xuất máy tính, bo mạch chủ và card đồ họa nổi tiếng trên toàn thế giới. Đi theo xu thế của thị trường, MSI đã bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực gaming gear và tại hội chợ Computex 2014, MSI đã công bố bộ đôi chơi game có tên là Interceptor DS100 và Interceptor DS200.

Tuy nhiên, phải đến gần đây MSI DS100 và DS200 mới được chính thức bán ra trên toàn thế giới. Đã vô cùng thành công với những chiếc gaming laptop hay VGA khủng, liệu bộ đôi mang thương hiệu MSI có thể cạnh tranh được với những đối thủ cứng cựa khác trên thị trường như Razer, SteelSeries? 

Mở hộp & Đánh giá thiết kế

Bao bì được thiết kế đơn giản với hình ảnh chuột DS100 và những thông số kĩ thuật đáng chú ý.
 

Interceptor DS100 được thiết kế cân bằng dể phù hợp cho cả người thuận tay tay trái và tay phải.


 
2 bên cạnh có thiết kế cong vào để người dùng có thể cầm nắm chuột chắc và điều khiển dễ dàng hơn, nhất là với những ai tay ra nhiều mồ hôi

Không để vũ khí mới của mình kém cạnh những đối thủ khác, MSI đã trang bị cho Interceptor DS100 7 phím có thể lập trình bao gồm: 2 nút ở bên hông, 2 nút ở trên thân chuột, nút bấm trái, nút bấm phải và nút cuộn.
 
Interceptor DS100 sở hữu bộ cảm biến lên đến 3500 DPI (giống với DeathAdder đời 2) và người dùng có tùy chỉnh xuống mức thấp nhất là 100 DPI.
 

Hai nút điều ở bên hông có độ nảy cao nên khi bấm cho cảm giác rất tốt. Vị trí đặt nút cũng rất phù hợp, ngay phía trên đốt ngón tay đầu tiên của ngón cái. Chất lượng gia công cũng rất tốt khi ngay cả việc dùng lực bóp rất mạnh cũng không cảm thấy hiện tượng ọp ẹp. Tất cả các nút lập trình đều được tùy chỉnh trong phần mềm chuyên dụng của MSI. Đặc biệt hơn, bạn có thể chuyển đổi màu sắc ở phần đuôi chuột để tạo ra bản sắc riêng cho mình.

Tất cả các nút lập trình đều được tùy chỉnh trong phần mềm chuyên dụng


 

Là một trong những gaming mouse đầu tiên của MSI, rõ ràng DS100 đã được chăm chút với thiết kế đẹp, chất lượng gia công tốt, cảm giác cầm thoải mái với các đường vát cạnh tinh tế. Không có quá nhiều phím chức năng, marco hay màu mè nhưng với ứng dụng đi kèm cho người dùng tinh chỉnh một cách thoải mái, DS100 có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng từ làm việc tới chơi game.

 
 

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về MSI DS100 - Chuột dây chuyên game

Còn hàng
MSIDS100
12 tháng
MSI
Số 49A Trần Hưng Đạo - P5 - TP. Cà Mau
DS100 có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng từ làm việc tới chơi game.
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết