Ổ cứng di động WD 1T My Passport Ultra


THÔNG TIN CHI TIẾT

Hiệu năng mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn

Ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra là một ổ cứng nhỏ kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ và an toàn. bên trong những màu sắc quyến rũ đó là thế hệ thứ 7 của sự đổi mới và độ tin cậy. Hàng triệu người trên thế giới đã chọn My Passport là ổ cứng di động của họ. Có lẽ bạn cũng nên như thế!


 
 Ổ cứng di động 1TB Western Digital My Passport Ultra được thiết kế bốn màu sắc hấp dẫn và các gói dung lượng 500GB, 1 TB, 2 TB và 3 TB, đáp ứng tất cả các nhu cầu sao lưu dữ liệu, mã hóa phần cứng 256-bit và bảo hành lên đến ba năm.
 
 
WD-PU-05WD Backup - Khả năng mở rộng và tự động

Với ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra, bạn có thể lập lịch kế hoạch sao lưu tự động phù hợp với lịch trình công việc của bạn. Sao lưu tất cả các tập tin trên hệ thống của bạn hay chỉ sao lưu các thư mục và các tập tin mà bạn chỉ định cụ thể. Tất cả đều tự động và bạn có thể kiểm soát dễ dàng.
 
 
 
 
 
WD-PU-06Backup Local và Backup Cloud
 
Bạn có thể chọn sao lưu dữ liệu vào ổ cứng di động 1TB Western Digital My Passport Ultra của bạn hoặc vào tài khoản đám mây Dropbox™ của bạn. Bạn chỉ cần một tài khoản Dropbox và đăng nhập là có thể sao lưu tất cả dữ liệu hoặc những dữ liệu bạn chỉ định lên Dropbox một cách tự động.
 
 
 
 
 
WD Security - Bảo vệ theo cấp độ

Bạn có thể đặt mật khẩu cho điện thoại?  Với ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra bạn cũng có thể đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu cá nhận. Với mã hóa phần cứng 256-bit rất mạnh mẽ, dữ liệu của bạn sẽ được an toàn tối đa.

 
WD-PU-07USB 3.0 - Tốc độ truy xuất cực khủng

Ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra được trang bị cổng USB 3.0 với tốc độ lên đến 5Gb/s (nhanh hơn gấp 3 lần so với USB 2.0).
 
 
 
Nhiều lựa chọn màu sắc phù hợp phong cách của bạn

Ổ cứng di động 1TB Western Digital My Passport Ultra thế hệ mới nhất được thiết kế với nhiều lựa chọn màu sắc để đáp ứng cho xu hướng thời trang ngày nay. Rất nhiều phong cách bạn có thể lựa chọn: Classic Black, Brilliant White, Noble xanh và Wild Berry.
 
 
 
Phụ kiện đi kèm

Ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra cũng đi kèm với phụ kiện cùng tông màu cho phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. (phụ kiện được bán riêng)
 
 
 
  
WD Utilities - Phần mềm hỗ trợ quản lý

Với WD Utilities, bạn có thể đăng ký ổ đĩa của bạn với WD, thiết lập bộ đếm thời gian ổ đĩa, chẩn đoán lỗi trước khi nó xảy ta, tối ưu hóa các chức năng và thiết lập tính năng bảo mật ổ đĩa.


Bảo hành lên đến 3 năm

Vì nắm bắt được dữ liệu của bạn là rất quan trọng, vì vậy Western Digital thiết kế ổ đĩa của họ đáp ứng tất cả các yêu cầu đòi hỏi về độ bền, khả năng chống sốc và độ tin cậy lâu dài. Và để cho bạn yên tâm, Western Digital đảm bảo sản phẩm của họ với bảo hành lên đến 3 năm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 

Model sản phẩm My Passport Ultra
Hãng sản xuất Western Digital
Dung lượng 1 TB
Chuẩn giao tiếp USB 2.0, USB 3.0
Tốc độ truyền tải Lên đến 10 Gb/s
Hệ điều hành hỗ trợ Windows, MacOS, Linux,...
Bảo hành 3 Năm

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Ổ cứng di động WD 1T My Passport Ultra

Còn hàng
WD1TULTRA
36 tháng
WD
Số 49A Trần Hưng Đạo - P5, TP. Cà Mau,Số 125-129 Lý Thường Kiệt - P6 - TP Cà Mau.
Ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra là một ổ cứng nhỏ kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ và an toàn. bên trong những màu sắc quyến rũ.
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết