Màn Hình Asus VX279H-J


THÔNG TIN CHI TIẾT


Màn Hình Asus VX279H - Màn hình được trang bị độ tương phản cao, độ phân giải ấn tượng cùng thời gian đáp ứng nhanh sẽ đem đến cho bạn những hình ảnh sống động như thật. Bên cạnh đó sản phẩm có thiết kế vuông vức, khắc họa dạng đồng hồ mặt trời cùng tông màu đen – bạc tương phản tạo sự tính tế sang trọng cho sản phẩm.

Màn Hình Asus VX279H 27'

Thông tin sản phẩm

Đa dạng kết nối

Màn hình được trang bị khả năng kết nối đa dạng với 2 cổng HDMI/MHL và cổng D-Sub. Các cổng kết nối này tương thích với hầu hết các thiết bị đa phương tiện thông dụng cho phép người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung trên một màn hình lớn hơn rất nhiều và đồng thời sạc cho các thiết bị MHL đó. Qua đó, mang đến cho bạn sự thuận tiện nhất khi sử dụng.

Góc nhìn siêu rộng 178 độ

Màn Hình Asus VX279H 27" không viền lịch lãm có góc nhìn siêu rộng 178 độ loại trừ hiện tượng biến màu trên màn hình cho bạn trải nghiệm sử dụng dễ chịu với chất lượng thị giác không thể tin được. Tỉ lệ tương phản thông minh ASUS 80M:1 và có thể tự động điều chỉnh bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền để đạt được màu đen tối nhất và trắng sáng nhất. Qua đó cung cấp những hình ảnh sống động như thật.

Màn Hình Asus VX279H 27'

Tiết kiệm điện năng

Màn Hình Asus VX279H 27" sử dụng công nghệ đèn nền LED tiên tiến nên có thể tiết kiệm điện năng tối ưu mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định nhất. Nguồn điện liền không qua Adaptor. Công suất tiêu thụ nhỏ hơn 46W. Tích hợp chế độ Power saving: Nhỏ hơn 0.5W.

Màn Hình Asus VX279H 27'

Thông số kỹ thuật

- Góc nhìn : 178°(H)/178°(V),

- Khả năng hiển thị màu : 16.7 Triệu màu

- Độ sáng: 250 cd/m2;  Tương phản 80M:1

- Kết nối: D-Sub, HDMI/MHL*2

- Respond time: 5ms

- Jack tai nghe 3.5mm

- Tích hợp loa: Yes

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Màn Hình Asus VX279H-J

Còn hàng
VX279H-J
24 tháng
Asus
Số 49A Trần Hưng Đạo - Phường 5 - TP. Cà Mau, Số 184 Lý Thường Kiệt - P6 - TP Cà Ma
Màn Hình Asus VX279H - Màn hình được trang bị độ tương phản cao, độ phân giải ấn tượng cùng thời gian đáp ứng nhanh sẽ đem đến cho bạn những hình ảnh sống động như thật.
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết