LOA BLUETOOTH ILUV AUD MINI


THÔNG TIN CHI TIẾT


Iluv Aud Mini - Loa Bluetooth Mini/ 2w có thiết kế siêu mỏng, nhỏ gọn chỉ bằng như một chiếc iphone 5s, nhờ ưu điểm đó chiếc loa mini iluv thật sự hoàn hảo để mang theo du lịch, party hay đi dạo. Thay vì mang theo bên mình một cặp loa quá khổ với các kết nối phức tạp, bây giờ chỉ cần rút chiếc loa bluetooth Iluv Aud Mini từ chiếc túi của bạn thì buổi tiệc âm nhạc sẽ được bắt đầu ngay lập tức.

 

 
luv Aud Mini - Loa Bluetooth Mini/ 2w được trang bị hệ thống loa mạnh mẽ với loa bức xạ thụ động cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ những cung bậc âm nhạc như những dàn nhạc tại nhà.


 

 
Với công nghệ bluetooth tiên tiến Iluv Aud Mini - Loa Bluetooth Mini/ 2w đem đến cho người dùng khả năng truyền tín hiệu khoảng cách xa với chất lượng không hề thua kém cạnh kết nối dây. Hơn nữa, bộ loa tích hợp còn đem đến âm thanh khá mạnh mẽ, tăng cường tiếng Bass, phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc. iLuv Aud Mini sẽ là một phần không thể thiếu trong các buổi party ngoài trời hay dành cho nhu cầu giải trí cá nhân.

 

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về LOA BLUETOOTH ILUV AUD MINI

Còn hàng
LOA ILUV
12 Tháng
Trung Quốc
ĐC1 : 184, Lý Thường Kiệt, P6, TP Cà Mau. ĐC2: 06A, Trần Hưng Đạo, P5, TP Cà Mau.
Loa Bluetooth Iluv Aud Mini là loại loa mini có thể đem đến những cảm xúc âm nhạc gói gọn trong bàn tay của bạn, cung cấp một chất lượng âm thanh không làm bạn thất vọng.
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết