Loa Bluetooth Sony SRS - X11


THÔNG TIN CHI TIẾT


Hình khối nhỏ gọn nhưng cho âm thanh mạnh mẽ


Phát trực tiếp các bản nhạc qua mạng không dây liên lục trong 12 tiếng và cảm nhận rõ hơn nhịp điệu của âm trầm mạnh mẽ. Loa di động mini SRS-X11 có Bluetooth® phát ra âm thanh lớn trong hình dáng khối lập phương nhỏ bé; hãy đặt một loa bên cạnh PC của bạn còn một loa khác trên bàn cạnh điện thoại thông minh hoặc đặt cả hai loa trong phòng của bạn để lấp đầy không gian với âm thanh nổi mạnh mẽ và khiến bữa tiệc trở nên sôi động và hào hứng đến đỉnh điểm.

Thiết kế dành riêng cho âm thanh tuyệt đỉnh


Hãy thưởng thức nhạc ở mọi nơi, mọi thời điểm. Thiết kế hình khối cho âm thanh mạnh mẽ với các bộ tản âm thụ động kép cho âm trầm sâu và tổng công suất đầu ra là 10W.
 

Tùy chỉnh âm thanh với các loa bổ sung


Bằng cách kết nối hai loa SRS-X11 qua Bluetooth®, bạn có thể chọn tái tạo âm thanh giữa chế độ âm thanh nổi để âm thanh nổi được tách biệt rõ ràng và chế độ đôi cho âm thanh đồng nhất giữa hai loa.


 

Kích thước nhỏ giúp bạn dễ dàng mang theo


Thưởng thức âm nhạc trên mọi hành trình. Với pin đủ sử dụng trong 12 giờ, bạn có thể tận hưởng âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

Thời gian phát nhạc liên tục lên đến 12 giờ


Tận hưởng âm nhạc suốt ngày dài - pin sau khi được sạc đầy cho thời gian phát liên tục suốt 12 giờ. Hãy mang thiết bị theo trong những chuyến đi hoặc đến những bữa tiệc để trải đường cho những chuyến phiêu lưu của bạn bằng những bản nhạc cực chất.
 

Khả năng kết nối tuyệt vời


Hãy tận hưởng truy cập không dây một chạm, kết nối với mọi loại thiết bị có ngõ vào analog, cắm vào cổng USB để sạc và thậm chí trò chuyện rảnh tay với điện thoại thông minh được kết nối.


Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Loa Bluetooth Sony SRS - X11

Còn hàng
SRS-X11
6 tháng
SONY
49A Trần Hưng Đạo - Phường 5 - TP. Cà Mau
Loa BLUETOOTH® không dây di động SONY SRS-X11
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết