MSI B250M GAMING PRO


THÔNG TIN CHI TIẾT


Khuyến mãi chuột DS B1 GAMING: Tăng thêm sức mạnh khi chơi game bắn súng (FPS)


MIỄN PHÍ CHUỘT GAME

Bo mạch chủ B250M GAMING PRO được tặng kèm chuột MSI DSB1 GAMING, ngay bên trong hộp sản phẩm. Chuột này được trang bị cảm biến quang học dành cho các nhu cầu chơi game và 8 viên tạ 2g để tương thích với nhiều tựa game khác nhau.

CÁ NHÂN HÓA HỆ THỐNG CHƠI GAME CỦA BẠN
Tùy biến và thiết lập tông màu cho riêng bạn với RGB Mystic Light. Lựa chọn bất kì màu sắc nào trên bảng màu thông qua điện thoại thông minh hoặc MSI Gaming App theo sở thích để đồng bộ với hệ thống. Chán sử dụng cùng một tông màu? Thay đổi toàn diện diện mạo của hệ thống chỉ trong 1 giây!
CHƠI GAME NHƯNG VẪN MÁT MẺ
Tản nhiệt cho hệ thống máy tính của bạn là rất cần thiết để có hiệu năng ổn định. Chúng tôi đã đảm bảo trang bị đủ đầu kết nối quạt với khả năng điều khiển tối đa cho phép bạn tản nhiệt hệ thống theo cách riêng của mình.

HÃY LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN TRÊN CHIẾN TRƯỜNG
Bo mạch chủ MSI GAMING này hỗ trợ toàn bộ các chuẩn kết nối lưu trữ mới nhất. Điều này cho phép bạn kết nối với bất kì thiết bị lưu trữ tốc độ cao nào, đem lại lợi ích trong game cho bạn. Khởi động game nhanh hơn, tăng cấp nhanh hơn và chiếm lợi thế so với đối thủ của mình.
ÂM THANH ĐEM BẠN ĐẾN THẾ GIỚI TRONG GAME
Tận hưởng các trải nghiệm âm thanh ấn tượng khi chơi game. MSI Audio Boost đem lại chất lượng âm thanh cao nhất thông qua các linh kiện âm thanh cao cấp. Điều này giúp bạn có thể tận hưởng những dải âm sắc nét, thay đổi cuộc chơi để tạo ra các giây phút thú vị nhất khi chơi game.

ĐỨNG ĐẦU MỌI TRÒ CHƠI NHỜ ĐỘ TRỄ THẤP
Sẵn sàng vược qua mọi đối thủ của bạn bằng MSI GAMING LAN. Các thành phần chất lượng cao mang lại khả năng chơi game trực tuyến tuyệt vời nói không với lag.
HIỆU NĂNG BỘ NHỚ VÔ ĐỐI
Các bo mạch chủ của MSI được trang bị nhiều tính năng để tăng tốc, ép xung tốt hơn và cải thiện độ ổn định cho hệ thống game của bạn.
TỐI ƯU HÓA HIỆU NĂNG CHO CÁC THIẾT BỊ USB
Sao lưu các game, nhạc và phim yêu thích của bạn lên USB nhanh hơn bao giờ hết. MSI đem lại nhiều lựa chọn để kết nối và tăng tốc các thiết bị USB 3.1 của bạn, đem lại tốc độ truyền tải lên đến 5Gb/giây!
ĐƯỢC XÂY DỰNG VỚI CHẤT LƯỢNG VĨNH CỬU
Sử dụng những linh kiện có chất lượng cao nhất và tích hợp các công nghệ mới nhất giúp đem lại hiệu năng chơi game tốt nhất và các trải nghiệm chuyên nghiệp nhất. Các bài thử nghiệm ở các điều kiện cực kì khăc nghiệt giúp đảm bảo bo mạch chủ luôn có độ ổn định, và hiệu năng cao.

Thông số cơ bản:


  • Hỗ trợ các bộ vi xử lý Intel® Core™ / Pentium® / Celeron® thế hệ 7th / 6th socket LGA 1151
  • Hỗ trợ bộ nhớ DDR4-2400+(Tối đa.)
  • DDR4 Boost: Tăng tốc bộ nhớ và cải thiện hiệu năng DDR4 của bạn
  • VR Ready: Trải nghiệm game thực tế ảo mượt mà
  • Trải nghiệm game siêu nhanh: Turbo M.2 với Steel Armor, Intel Optane Memory Ready
  • Audio Boost: Tưởng thưởng đôi tai của bạn với chất lượng âm thanh như trong phòng thu và các trải nghiệm game tốt nhất
  • GAMING LAN với LAN Protect, được phát triển bởi Intel®: Trải nghiệm game trực tuyến tốt nhất với độ trễ thấp nhất và quản lý băng thông tốt
  • Military Class 5, Guard-Pro: Đẳng cấp tuyệt vời với chất lượng cao cấp của các linh kiện đem lại hiệu năng và độ an toàn cao nhất
  • Mystic Light Sync: Đồng hộ hóa các giải pháp RGB với hệ thống máy tính của bạn và điều khiển toàn bộ đèn LED chỉ trong một cú nhấn chuột
  • Đèn LED EZ Debug: Phát hiện lỗi dễ dàng nhất

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về MSI B250M GAMING PRO

Còn hàng
B250M
12 tháng
MSI
125-129 Lý Thường Kiệt - P6 - TP Cà Mau || 49A Trần Hưng Đạo - P5 - TP Cà Mau
MSI B250M GAMING PRO
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết