KAV 3PC 2017


THÔNG TIN CHI TIẾT


Phát hiện các mối đe dọa mới, mới nổi và chưa biết
 
Kaspersky Security Network dựa trên đám mây tập hợp dữ liệu từ hàng triệu người tham gia hệ thống của người sử dụng trên khắp thế giới ... để giúp bảo vệ bạn khỏi virus và các cuộc tấn công phần mềm độc hại mới nhất. Đe dọa tiềm tàng được theo dõi và phân tích - trong thời gian thực - và hành động nguy hiểm hoàn toàn bị chặn trước khi chúng có thể gây ra bất kỳ tác hại.
 
Xác định các trang web đáng ngờ và các trang web lừa đảo
 
Nâng cao công nghệ chống lừa đảo chủ động phát hiện các URL lừa đảo và sử dụng thông tin thời gian thực từ các đám mây, để giúp đảm bảo bạn không bị lừa tiết lộ dữ liệu có giá trị của bạn đến các trang web lừa đảo. Của chúng tôi URL Advisor cũng cho biết thêm các thẻ mã màu cho tất cả các liên kết web để tư vấn cho bạn về mức độ nguy hiểm của liên kết và các trang tiếp theo.
 
Ngăn chặn phần mềm độc hại từ khai thác lỗ hổng trong máy tính của bạn
 
Nếu máy tính của bạn có ứng dụng hoặc hệ thống các lỗ hổng chưa được cập nhật với các bản sửa lỗi mới nhất, tội phạm mạng và các phần mềm độc hại có thể xâm nhập được. Ngoài việc quét các lỗ hổng, Kaspersky Anti-Virus 2016 phân tích và kiểm soát các hành động của các chương trình mà có lỗ hổng - do đó, họ không thể gây ra bất kỳ tác hại.
 
Tải về tự động và các tính năng cài đặt - giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức
 
Cài đặt hiện nay đòi hỏi các bước hướng dẫn sử dụng rất ít. Khi bạn lần đầu tiên tải về các sản phẩm từ trang web của chúng tôi, nó sẽ tự động kiểm tra các phiên bản sản phẩm mới nhất - tẩy sạch phần mềm độc hại hiện có, nếu cần thiết và sau đó bắt đầu cài đặt.
 
Tương thích với Windows 8/10
 

Kaspersky Anti-Virus 2016 là hoàn toàn tương thích với hệ điều hành mới nhất của Microsoft - Windows 8/10 - và được tích hợp với các sáng kiến bảo mật mới nhất của Microsoft IT. Ngoài ra, Kaspersky - một ứng dụng mới đã được phát triển để hỗ trợ giao diện người dùng mới của Microsoft - cho phép bạn theo dõi tình trạng an ninh của máy tính và khởi động tính năng bảo mật quan trọng.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về KAV 3PC 2017

Còn hàng
KAV3PC
12 tháng
Kaspersky
Số 49A Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP Cà Mau , Số 125 - 129 Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP Cà Mau.
Với chức năng và công nghệ bảo mật mạnh mẽ , Kaspersky Anti-Virus 2016 cung cấp an ninh thiết yếu chống lại các mối đe dọa ngày nay.
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết