Phát wifi TP Link 841N


THÔNG TIN CHI TIẾT


GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

- Hàng chính hãng 

- Nhỏ gọn, tiện dụng và đầy mạnh mẽ, TP-Link TL-WR841N là một cách tuyệt vời để bạn có thể dễ dàng kết nối các thiết bị kết nối mạng của bạn với internet.

- Với tốc độ truyền tải mạnh mẽ lên đến 300Mbps, TP-Link TL-WR841N sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập mạng một cách nhanh chóng và thỏa sức khám phá kho kiến thức khổng lồ từ thế giới số. Với các mã hóa chuẩn, sản phẩm còn đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình bạn truy cập internet đồng thời là một sản phẩm 2 trong 1, vừa phát sóng wifi vừa cho phép bạn kết nối mạng bằng dây để ổn định tốc độ mạng hơn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Chuẩn không dây IEEE 802.11b/g/n cho tốc độ truyền dữ liệu tối đa lên tới 300Mbps, lý tưởng cho việc lướt web, e-mail, chơi game online, tải nhạc, ảnh, xem phim HD và trò chuyện trực tuyến.

- Công nghệ MIMO 2T2R chuyển giao lưu lượng nhiều hơn so với công nghệ 1T1R thông thường.

- Mã hóa bảo mật không dây một cách dễ dàng bằng cách nhấn nút QSS.

- Hai ăng ten gắn ngoài 5dBi có tác dụng làm tăng sự ổng định và vững mạnh với kết nối không dây.

- Được trang bị chức năng kiểm soát truy cập giúp người dùng có thể quản lý được các hoạt động kết nối internet trên máy tính của con trẻ hoặc nhân viên của họ.

- Kiểm soát băng thông qua IP cho phép quản trị viên có thể quyết định xem lưu lượng băng thông được phân bổ cho mỗi máy tính là bao nhiêu.

- Kết nối không dây WDS mang đến khả năng kết nối liền mạch để mở rộng mạng không dây của bạn. - Tương thích ngược với các dòng sản phẩm hỗ trợ chuẩn 802.11b/g - Hỗ trợ các giao thức mã hóa WPA/WPA2

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Phát wifi TP Link 841N

Còn hàng
841N
CTY TNHH CN MŨI CÀ MAU
MÔ TẢ SẢN PHẨM THÔNG SỐ KỸ THUẬT Chuẩn không dây - Tần số: 2.4-2.4835GHz - Chuẩn không dây: IEEE802.11b/g/n - Tốc độ truyền: Tối đa 300Mbps - Bảo mật: 64/128/152-bit WEP / WPA / WPA2,WPA-PSK / WPA2-PSK - Ăng ten: 2x5dBi - Kiểm soát truy cập: Quyền kiểm soát của phụ huynh, Ki...
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết