Logitech F310 - Tay game cao cấp


THÔNG TIN CHI TIẾT


Từ những game cũ cho đến những game mới hiện nay, tay cầm Logitech F310 bạn sẽ đễ dàng cài đặt và sử dụng cho những game mà bạn yêu thích. Thể thao, hành động, bắn súng... là những game mà bạn dễ dàng chơi trên tay cầm của Logitech. Các phím được bố trí đầy đủ và quen thuộc giúp bạn thao tác nhanh, không bỏ lỡ một cơ hội nào trong khi chơi.

Nếu bạn lo lắng Game phiên bản mới F310 sẽ không hỗ trợ? Bạn hãy yên tâm, F310 có chế độ Xinput cho phép tay game tự tích hợp với Game mới, tự cài đặt nút, ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm đi kèm theo đĩa.

Vỏ tay cầm với màu sắc đen bóng khỏe khoắn, các nút thiết kế với độ 3D bóng bẩy

Chế độ rung phản hồi thông minh mạnh mẽ cho cảm giác bạn đang sống trong Game. Chỉ cần cắm là chơi, tương thích với rất nhiều game trên windows. Các cò L2 - R2 được thiết kế vểnh lên "oai hùng", giúp bạn thao tác nhanh hơn nhiều so với người anh em Logitech Dual Action.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm F310
Hãng sản xuất Logitech
Hỗ trợ Windows, Android, IOS, MAC
Chất liệu Nhựa cao cấp
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 12 x 10 x 7
Trọng lượng 0.3 KG

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Logitech F310 - Tay game cao cấp

F310
12 tháng
Logitech
Số 49A Trần Hưng Đạo - Phường 5 - TP. Cà Mau || Số 184 Lý Thường Kiệt - P6 - TP Cà Mau
Hết hàng
Từ những game cổ cho đến những game mới hiện nay, với tay cầm Logitech F310 bạn sẽ dễ dàng cài đặt và sử dụng cho những game mà bạn yêu thích. Từ thể thao, hành động, bắn súng... là những game mà bạn dễ dàng chơi trên tay cầm của Logitech. Các phím được bố trí đầy đủ và quen thuộc giúp bạn thao tác nhanh, không bỏ lỡ một cơ hội nào trong khi chơi.
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết