Logitech G430


THÔNG TIN CHI TIẾT


Một vài điểm nhấn của chiếc tai nghe thú vị Logitech G430

Với hai tông màu chủ đạo là xanh – đen thì chiếc tai nghe G430 đã đập ngay vào mắt người dùng về sự hiện đại của mình, thiết kế đẹp mắt cùng với hai miếng đệm tai nghe bằng mút cực kỳ êm ái sẽ không gây ra bất kỳ trở ngại nào cho các game thủ khi sử dụng. Sử dụng khớp nối bằng kim loại, Logitech G430 sẽ đảm bảo việc sử dụng lâu dài sẽ không gây ra tình trạng gãy hay đứt khớp nối thường bị trên các chiếc tai nghe chơi game khác sử dụng các khớp nối bằng nhựa.


Một điểm nhấn nữa của Logitech G430 chính là tính năng giả lập âm thanh vòm 7.1 với chiếc USB Soundcard xử lý chất âm cực kỳ tốt đến từ nhà sản xuất Logitech. Và để bật tính năng giả lập âm thanh 7.1 này thì bạn sẽ phải cài thêm một phần mềm đến từ nhà sản xuất Logitech, cũng không quá khó khăn đối với các game thủ hiện nay. Thêm vào đó, chiếc microphone tích hợp trên chiếc tai nghe này cũng được thiết kế khá đẹp khi vát cạnh cũng như sử dụng chất liệu cao su cao cấp.


Tiếp theo sau phần thiết kế sẽ là những cảm nhận chất âm của Logitech G430, đặc biệt dành cho những game thủ nào hướng đến một chiếc tai nghe “đa-zi-năng” vừa chơi game, vừa nghe nhạc cũng như xem film ổn thì chúng tôi tin rằng G430 sẽ không làm bạn thất vọng.Với hệ thống giả lập âm thanh 7.1 thì nghe nhạc hay xem film sẽ không phải là một vấn đề quá lớn nếu như bộ film của bạn sử dụng âm thanh vòm Dolby. Còn với chơi game thì sao, kể cả những tựa game đòi hỏi sự chuẩn xác cao về âm thanh phát ra các hướng như CS:GO thì Logitech G430 cũng sẽ cho bạn cảm giác chuẩn đến từng milimét. Đặc biệt nữa là với thiết kế kín thì Logitech G430 có khả năng cách âm khá tuyệt vời và điều đó sẽ giúp bạn tập trung hơn trong tựa game của mình cũng như trong bộ film mà bạn đang xem, còn về khả năng cách âm cũng như lọc âm của chiếc microphone lại là một vấn đề khác.

Khả năng lọc tạp âm của microphone trên chiếc tai nghe chơi game Logitech G430 không thật sự xuất sắc (nếu như chúng tôi không muốn nói là không tốt chút nào) khi âm thanh bên ngoài lọt vào khá nhiều, cộng với đó là giọng của bạn sẽ hơi hướng bị “bẹt”, nghe không được giống thật cho lắm. Nhưng điều đó cũng không quá đáng lo ngại khi chơi game thì cần gì giọng hay, miễn báo vị trí chuẩn là được đúng không?


Tóm lại, chiếc tai nghe Logitech G430 là một trong những chiếc tai nghe chơi game mà chúng tôi thấy có sự hội tụ của đầy đủ các yếu tố như hình thức đẹp, tính năng không quá vượt trội nhưng đảm bảo sự trải nghiệm 100% của người dùng cũng như mức giá quá hợp lý ở thời điểm hiện tại dành cho các game thủ.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Logitech G430

Còn hàng
LogitechG430
6 tháng
Logitech
Số 49A Trần Hưng Đạo - Phường 5 - TP. Cà Mau, Số 184 Lý Thường Kiệt - P6 - TP Cà Mau
Điểm nhấn của Logitech G430 chính là tính năng giả lập âm thanh vòm 7.1 với chiếc USB Soundcard xử lý chất âm cực kỳ tốt đến từ nhà sản xuất Logitech.
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết