Somic G927 Pro Gaming 7.1


THÔNG TIN CHI TIẾT


Về tổng thể, Somic G927 Pro có 2 phần chính với chụp tai nghe và bộ điều khiển. Phối tông đỏ đen cực chất, ngay từ cái nhìn đầu tiên đã mê luôn.

 

image
Về ngoại hình chung, với thiết kế dạng On-Ear nên G927 Pro có phần chụp tai lớn. Các chi tiết hoàn thiện tốt, vỏ nhựa nhám tạo cảm giác bụi bặm, cứng cáp, chất ngông của em. Vòng đệm giả da ôm sát tai, tạo cảm giác đeo dễ chịu, đeo lâu không có cảm giác đau tai. Và có thể tháo vòng đệm, sau một thời gian dài sử dụng nếu như vòng đệm này có bị hao mòn hay hư hỏng, người dùng có thể thay thế dễ dàng.

 

image

Phần ngoài khung ngoài ngoài chụp tai, được tạo hình đẹp, cứng cáp với những đường vát, nhựa cứng nhám. Bổ sung các khe nhựa đỏ kết hợp LED, lên đèn về đêm thì thôi rồi. Biểu tượng và dòng chữ Somic đỏ càng tôn lên vẻ đẹp của G927 Pro.

 

 image
 
Phần khung chính được làm bằng nhựa, khả năng uốn dẻo cũng ở mức tương đối, có khả năng chiều chỉnh theo kích cơ đầu từng người dùng, đủ để đảm bảo tai nghe cố định trên đỉnh đầu người dùng. Bên dưới phần khung là các cục gù bọc da mềm mang lại sự thoải mái khi đeo.
 
image
 
MIC có núm điều chỉnh lên xuống dễ dàng, một đoạn nối làm bằng cao su. Chính vì vậy mà người dùng có thể tùy chỉnh sử dụng sao cho thoải mái nhất .

image


Bộ điều khiển gia công bằng nhựa bóng sờ rất là sướng. Chi tiết hoàn thiện tốt, ngoại hình đẹp với các khe nhựa thêm LED đỏ nổi bật về đêm. Điều khiển gồm 4 phím chức năng: cạnh trái có tổ hợp phím tăng giảm âm lượng, cạnh phải có phím kích hoạt tắt âm, kích hoặt MIC.

 image

Somic G927 Pro sử dụng chuẩn kết nối USB khác biệt hẳn với các sản phẩm khác dùng rắc 3,5 truyền thống.

image

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu Somic
Model G927 Pro
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 10x10x9
Trọng lượng (KG) 0.37
Thời gian bảo hành 12 tháng

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Somic G927 Pro Gaming 7.1

Còn hàng
G927
12 tháng
Somic
49A Trần Hưng Đạo - Phường 5 - Tp. Cà Mau
Tai nghe Somic G927 Pro Gaming Surround 7.1 (Đen)
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết