SoundMax AH-317


THÔNG TIN CHI TIẾT


Đây là sản phẩm đáng chú ý bởi ngoại hình đẹp và quan trọng là có thể rung lắc theo nhịp điệu và cũng trang bị đèn LED màu xanh ở mặt ngoài củ tai nhằm tăng thêm tính thu hút các game thủ trẻ.

Xét về kiểu dáng, Soundmax AH-317 trông cồng kềnh hơn hẳn so với 2 mẫu tai nghe chơi gameSoundmax AH-312 và Soundmax AH-313.

Dẫu vậy, nhờ khoác lên mình bộ cánh trắng muốt, tô điểm nhẹ nhàng bởi những chi tiết màu xám, cùng cụm đèn LED xanh dương mát mắt, nên Soundmax AH-317 cơ bản cũng trông không mấy nặng nề.

Nếu là dân sành gaming gear, hẳn người dùng cũng sẽ nhận thấy Soundmax AH-317 mang trên mình ít nhiều chi tiết khiến gợi nhớ đến những mẫu tai nghe chuyên game cao cấp của SteelSeries.Tuy là một sản phẩm hướng đến người dùng bình dân, nhưng Soundmax AH-317 vẫn được trang bị driver đường kính đến 50mm với độ lớn âm thanh đạt mức 120+/-3dB và đáp ứng dải tần từ 20Hz đến 20KHz.

Sản phẩm cũng được tích hợp micro hỗ trợ game thủ trao đổi trực tiếp với nhau bằng voice chat nhưng micro cũng đã được Soundmax “tút” lại kiểu dáng nên trông gọn gàng hơn. Thực tế sử dụng cũng cho thấy khoảng cách thu âm của micro tốt dù nằm khá xa đường đi của âm thanh.Soundmax AH-317 cũng có thiết kế nút điều tiết âm lượng ngay trên củ tai và cụm đèn LED tích hợp trên 2 củ tai của Soundmax AH-317 cũng sử dụng nguồn điện từ ngõ USB. Điểm khác biệt của Soundmax AH-317 so với các phiên bản ra mắt gần đây chính là ngõ USB này cũng dùng để cấp nguồn cho motor rung tích hợp bên trong mỗi củ tai.Soundmax AH-317 cho chất âm thiên trầm, song về cơ bản độ trong có phần khá hơn 2 mẫu Soundmax AH-312 và AH-313.

Nhờ ứng dụng thiết kế đóng kết hợp thêm kiểu tai nghe over-ear nên Soundmax AH-317 cũng có thể loại bỏ bớt được phần nào tạp âm từ môi trường xung quanh. Đệm mút củ tai dày êm và cũng khá thoải mái khi sử dụng liên tục.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về SoundMax AH-317

Còn hàng
AH-317
6 tháng
Soundmax
Số 49A Trần Hưng Đạo - Phường 5 - TP. Cà Mau, Số 184 Lý Thường Kiệt - P6 - TP Cà Mau
Dáng đẹp, giá rẻ, khả năng rung chuyển theo nhịp điệu và sử dụng lâu không đau tai là những điểm mạnh của dòng tai nghe dành cho game thủ SoundMax AH-317 vừa có mặt trên thị trường
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết