Tai nghe Intex IT-HS206


THÔNG TIN CHI TIẾT


Tai nghe Starpower IT-HS206 là sản phẩm lý tưởng cho gamers chơi game trực tuyến gồm nhiều người chơi. Starpower IT-HS206 còn ấn tượng với thiết kế dây đeo nhẹ, bộ đệm tai lót mềm tạo cảm giác chắc chắn và thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế trẻ trung và thời trang
Thiết kế nhẹ, dạng chụp tai với bộ đệm êm kết hợp cùng gam màu cá tính, tai nghe Starpower IT-HS206 giúp bạn thể hiện sự năng động theo phong cách rất riêng.

Màng loa lớn cho âm bass tròn trịa và hoàn hảo
Bên trong tai nghe Starpower IT-HS206 là tai loa lớn kết hợp cùng dải tần ấn tượng, không chỉ có khả năng tái hiện đầy đủ các cung bậc âm thanh từ thấp nhất đến cao nhất, cho âm bass mạnh mẽ, tròn trịa và đầm ấm mà còn mở rộng âm cao một cách chi tiết nhưng vẫn giữ được sự cân bằng tối ưu cho âm thanh. Giúp bạn có thể trải nghiệm âm thanh trong game 1 cách tốt nhất

Jack cắm 3.5mm mạ vàng
Jack cắm 3.5mm mạ vàng giúp dẫn truyền tín hiệu tốt hơn, cho khả năng truyền dẫn âm thanh tốt và cân bằng hơn giữa hai tai trái và phải.

Đi kèm microphone
Microphone thu tiếng trong và rõ, cùng thiết bị điều chỉnh âm lượng ngay trên dây, giúp bạn thoải mái trò chuyện qua voice chat hoặc khi chơi game trực tuyến.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Tai nghe Intex IT-HS206

Còn hàng
HS206
3 tháng
Intex
49A Trần Hưng Đạo - P5 - TP Cà Mau
Với chất lượng âm thanh vượt trội, thiết kế mạnh mẽ, Tai nghe Starpower IT-HS206 là sản phẩm lý tưởng cho gamers chơi game.
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết