Tai nghe Logitech G231 Prodigy


THÔNG TIN CHI TIẾT


Màng loa 1,6 in (40 mm)
Độ nhạy tần số (Tai nghe) 20Hz-20KHz
Trở kháng 32 Ohm
Độ nhạy 90dB SPL/mW 
Kiểu thu của micrô Cardioid (Đơn hướng)
Loại Bộ ngưng áp lực građient Electret
Độ nhạy tần số (Micro) 50Hz-20KHz 
Độ nhạy -40dBV/Pa
Loại kết nối Giắc tương tự 3,5 mm 4 chân
Loại tai nghe Tai nghe âm thanh nổi tương tự
Trọng lượng 255 g không có dây
Dây 2 m

ÂM THANH CHƠI GAME NỔI CHẤT LƯỢNG
Game không chỉ là đồ họa. Âm thanh sẽ làm hoàn thiện cuộc chơi. Sử dụng màng loa Neođim 40 mm, G231 đem lại âm thanh nổi chất lượng cao để giúp bạn đắm chìm vào trò chơi từ đầu tới cuối. G231 hoạt động với Xbox One™*, Playstation 4™, và máy tính, do vậy bạn có thể nghe được âm thanh tuyệt vời trong tất cả các trò chơi của mình.

CHỤP TAI BẰNG VẢI LƯỚI THỂ THAO
Các cuộc chơi game liên tục đồng nghĩa với nóng nực và đổ mồ hôi. Chúng tôi đã bao phủ chụp tai G231 bằng loại vải hiệu suất cao được lựa chọn cẩn thận để mang lại sự tiếp xúc thoải mái, êm ái ngay cả sau hàng giờ sử dụng. Và chúng dễ dàng tháo ra để giặt nhằm giữ cho tai nghe ở hình dạng tốt nhất.

THIẾT KẾ CÓ TRỌNG LƯỢNG NHẸ
Vành tai được thiết kế mỏng và nhẹ, mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Một bộ thiết bị nhẹ hơn, cân bằng khiến cho bạn tập trung vào trò chơi. Bạn thậm chí có thể quên rằng mình đang đeo tai nghe.

MICRÔ ĐƠN HƯỚNG, GẬP ĐƯỢC
Khi bạn muốn người khác nghe thấy mình, bạn sẽ phải nói to và rõ ràng. Micrô đơn hướng G231 có thể được chỉnh ở vị trí để chỉ thu giọng nói của bạn. Bạn không muốn nói nữa? Dễ dàng gập lại và để gọn.

CÁC NÚT ĐIỀU KHIỂN TRÊN DÂY
Giữ phím tắt tiếng và núm xoay âm lượng ở gần tay để điều chỉnh âm thanh nhanh chóng, chính xác. Tất cả đều gắn trên sợi dây cáp dài 2 mét.

KHUNG TAI UỐN PHẲNG
Chúng tôi biết ngay cả những game thủ sinh đôi cũng có điểm khác nhau. Để phù hợp với từng người, các khung tai xoay tới 90 độ. Và nhờ khả năng uốn phẳng được nên chúng ít hỏng hơn do hoạt động đeo và mài mòn hàng ngày.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Tai nghe Logitech G231 Prodigy

Còn hàng
G231 Prodigy
12 tháng
Logitech
CTY TNHH CN MŨI CÀ MAU
TAI NGHE CHƠI GAME Âm thanh tuyệt vời cho tất cả các trò chơi của bạn
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết