Tai nghe Logitech G233 PRODIGY


THÔNG TIN CHI TIẾT


Chiều cao 172 mm
Chiều rộng 81,7 mm
Chiều dày 182 mm
Trọng lượng (không tính dây) 259 g
Chiều dài dây máy tính 2 m
Chiều dài dây di động 1,5 m
Màng loa 40 mm
Độ nhạy tần số 20 Hz-20 KHz
Trở kháng 32 Ohm
Độ nhạy 107dB@1KHz SPL 30mW/1cm
Kiểu thu của micrô Cardioid (Đơn hướng)
Loại Điện dung electret phía sau
Kích thước 4mm
Độ nhạy tần số 100Hz-10KHz


Mang hiệu suất máy tính đi cùng bạn
Các game thủ đều muốn có hiệu suất âm thanh chất lượng cao, đắm chìm và bùng nổ trong khi chơi. Và vì lý do chính đáng là các game hiện đại đều mang đến thiết kế và hiệu ứng âm thanh đáng ngạc nhiên. Nhưng, còn bên ngoài trò chơi thì sao? G233 là dòng tai nghe chơi game mới. Bạn có tất cả các tính năng và công nghệ tiên tiến mình muốn để chơi game - đó là thiết kế đặc biệt thoải mái và có trọng lượng nhẹ bất ngờ phù hợp với những phần khác trong cuộc sống của bạn.

Thiết kế đang chờ cấp bằng sáng chế cho hiệu suất tối đa
Màng loa âm thanh Pro-G™ tiên tiến là vật liệu lưới hybrid cao cấp, kết hợp với các cấu hình âm thanh của chúng tôi, đem đến cho bạn âm trầm đặc sắc và ngân vang; âm cao trong trẻo; giọng kim rõ ràng và mức độ méo tiếng thấp bất ngờ. Nghe âm thanh trò chơi to và rõ ràng, với độ chính xác chân thực đúng như ý đồ của nhà thiết kế.

Đệm tai nghe bằng lưới thể thao
Được chế tạo cho những cuộc chơi game kéo dài, đệm tai nghe bằng lưới thể thao bao bọc lấy tai và cung cấp đủ lực để giữ đúng vị trí và hoàn toàn thông thoáng.

Chính thức được Discord® chứng nhận
Các màng loa âm thanh tiên tiến Pro-G™ được tối ưu hóa cho việc tái tạo cả âm thanh tương tự và kỹ thuật số, bất kể âm thanh tuyệt vời đó phát ra từ nguồn nào. Cần mic khử tiếng ồn với màng lọc bằng sợi micro-pop để thu nhận giọng nói chất lượng cao cho cuộc trò chuyện. G233 được Discord chứng nhận, bảo đảm hiệu quả giao tiếp trong suốt như pha lê.

Cần mic có thể tháo rời và dây có thể hoán đổi
Hiệu suất âm thanh gia tăng sự thích thú với trò chơi cũng giống như khi giải trí với tất cả các phương tiện. Với cần mic có thể tháo rời và dây chơi game lắp lại được, G233 Prodigy là tai nghe chơi game đầy đủ tính năng. Tháo cần mic và chuyển sang dây di động đi kèm để biến G233 trở thành một chiếc tai nghe bắt mắt có thể mang ra phố và nghe ở mọi nơi.

Mọi trò chơi đều xứng đáng có âm thanh tuyệt vời
Nintendo® Switch™, PS4®, Xbox® One, điện thoại thông minh và máy tính bảng đều được nâng cấp với âm thanh tiên tiến của G433 và cần mic khử tiếng ồn. Sử dụng dây âm thanh đi kèm và cắm thẳng vào hầu hết các bộ điều khiển máy chơi game console*.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Tai nghe Logitech G233 PRODIGY

Còn hàng
G233
12 tháng
Logitech
CTY TNHH CN MŨI CÀ MAU
TAI NGHE CHƠI GAME CÓ DÂY ĐẮM CHÌM VÀO TRÒ CHƠI. TIỆN NGHI CHO CUỘC SỐNG
        Vận chuyển miễn phí. Chi tiết 
        Đổi - Trả miễn phí. Chi tiết 
        Bảo hành - Bảo trì. Chi tiết